Giới thiệu sàn bất động sản SGO Miền Bắc

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN SGO MIỀN BẮC được thành lập và hội tụ của các thành viên có kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng, phân phối dự án Bất động sản và thực hiện thành công nhiều dự án bất động sản lớn trên phạm vị toàn quốc. Với chiến lược phù hợp và tư duy quản trị đúng đắn cùng tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn công ty, thương hiệu SGO MIỀN BẮC ngày càng được khẳng định vững vàng trên thị trường và không ngừng phát triển thành một công ty bất động sản uy tín tại thị trường phía Bắc nói riêng và cả nước nói chung.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Kinh Doanh Bất Động Sản Sgo Miền Bắc

Để đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng lớn mạnh, SGO MIỀN BẮC đã mở rộng hoạt động phát triển với các Công ty thành viên, Văn phòng đại diện cùng với đội ngũ nhân viên hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả ở các lĩnh vực: đầu tư, xây dựng và phân phối dự án. Các công ty thành viên hoạt động ở các lĩnh vực khác nhau đã giúp SGO MIỀN BẮC tạo thành quy trình liên kết chặt chẽ trong chuỗi cung ứng bất động sản, từ đó mang đến cho Khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý.

Theo chiến lược phát triển những năm tới, SGO MIỀN BẮC tiếp tục định hướng phát triển bất động sản là lĩnh vực nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh, đầu tư bất động sản để tích lũy, tạo mức tăng trưởng ổn định, bền vững và khẳng định sức mạnh toàn diện của SGO MIỀN BẮC. Thông qua việc ưu tiên khai thác những thế mạnh và năng lực cốt lõi sẵn có để mở rộng hợp tác đầu tư, SGO MIỀN BẮC cam kết mang đến những giá trị tốt đẹp cho Đối tác và Khách hàng, góp phần xây dựng thị trường bất động sản chuyên nghiệp, lành mạnh.

Với lòng quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng của Hội đồng quản trị, Ban điều hành và toàn thể cán bộ – nhân viên, SGO MIỀN BẮC sẽ luôn đem đến cho thị trường những dự án đầy tiềm năng và là người đồng hàng trên hành trình đi đến sự thịnh vượng sung túc của Đối tác và Khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN SGO MIỀN BẮC

Tầng 24 – 25 Tháp CEO, Đường Phạm Hùng, KĐT Mễ Trì Hạ, Phường Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, Hà Nội