Khởi công dự án SGO La Emera Phú Yên hạng sang tại Tuy Hòa

Liên danh chủ đầu tư Hải Phát Land – SGO Land đã tổ chức lễ khởi công dự án SGO La Emera Phú Yên, tổ hợp bất động sản hạng sang tại thành phố biển Tuy Hòa.

Tiếp nối hành trình phát triển những vùng đất mới

Là thành viên của SGO Group, liên danh Hải Phát Land – SGO Land hướng tới mục tiêu trở thành hệ sinh thái bất động sản hoàn chỉnh và đồng bộ hàng đầu Việt Nam. Sau hơn một thập kỷ tạo dựng vị thế hàng đầu trong lĩnh vực phân phối, liên danh này đã đẩy mạnh lĩnh vực đầu tư nhằm hoàn thiện hệ sinh thái, tập trung phát triển dự án với thương hiệu bất động sản (BĐS) cao cấp SGO La Emera.

“Mang trong mình sứ mệnh “mài ngọc”, liên danh Hải Phát Land – SGO Land không ngừng tìm kiếm và phát triển những vùng đất mới, giàu tiềm năng chưa được khai phá, như những viên ngọc thô, để rồi mài giũa thành những viên ngọc quý”, đại diện Hải Phát Land nói.

Tiếp nối hành trình ấy, sáng 27/3, liên danh chủ đầu tư Hải Phát Land và SGO Land đã phối hợp cùng đơn vị phát triển dự án Hải Phát Homes, gia nhập thị trường BĐS miền Trung với việc khởi công tổ hợp thương mại nghỉ dưỡng SGO La Emera Phú Yên.

Lễ khởi công SGO La Emera Phú Yên

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đinh Thế Quỳnh – Thành viên HĐQT SGO Group, Tổng giám đốc Hải Phát Homes cho biết: “SGO La Emera Phú Yên hứa hẹn mang đến một làn gió mới trên thị trường, bởi yếu tố cao cấp hàng đầu, cùng sự duy mỹ và độc đáo trong từng đường nét kiến trúc, thiết kế với những chuẩn mực vượt tầm, mang đến sự rung cảm thực sự và tôn vinh chủ nhân”.

Nói về quy hoạch, kiến trúc, sản phẩm, đại diện nhà thầu thi công SGO Construction cho rằng, SGO La Emera Phú Yên khi hoàn thiện sẽ góp phần thay đổi diện mạo Tuy Hòa, đưa thành phố biển xinh đẹp đến gần hơn với giới thượng lưu trong nước và quốc tế.

“Chúng tôi sẽ tập trung nguồn lực để triển khai dự án, đảm bảo chất lượng công trình thông qua việc lựa chọn vật liệu hoàn thiện cao cấp, phù hợp với khí hậu vùng biển nhiệt đới theo yêu cầu của chủ đầu tư, cũng như tiến độ sẽ cam kết với khách hàng”, đại diện nhà thầu thi công SGO Construction cho hay.

Trước đó, năm 2021, liên danh chủ đầu tư Hải Phát Land – SGO Land ra mắt thị trường khu đô thị SGO La Emera Hạ Long, từng vào “Top 10 dự án bất động sản nổi bật, hấp dẫn của thị trường năm 2021” do Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam xét chọn.

“Ra mắt thị trường Phú Yên, liên danh chủ đầu tư Hải Phát Land – SGO Land đang tìm kiếm và mong muốn được hợp tác với các đơn vị phân phối có năng lực, phù hợp với định hướng phát triển bền vững của tập đoàn, để cùng phát triển thị trường và đem lại hiệu quả kinh tế cho địa phương và nhà đầu tư, giống như cách SGO La Emera Hạ Long đã từng làm”, đại diện Hải Phát Land chia sẻ.

SGO La Emera – Tổ hợp bất động sản hạng sang tại Phú Yên

Phú Yên có cảnh quan nguyên sơ và độc đáo mà ít thành phố biển nào có được. Nét đẹp của Phú Yên hùng vĩ, quyến rũ với những bãi biển xanh như ngọc, những vũng vịnh đẹp dịu dàng, những ghềnh đá hiểm trở, cùng những ngọn đèo mát rượi khiến du khách say đắm. Trong khi các thị trường du lịch lân cận đã phát triển BĐS được 15-20 năm, thì Phú Yên được biết tới trong 5 năm gần đây. Dư địa phát triển còn rộng.

Đại diện Hải Phát Land cho biết, được truyền cảm hứng từ vẻ đẹp của Phú Yên cùng khát khao nâng tầm điểm đến, SGO La Emera Phú Yên ra đời được kỳ vọng như một viên ngọc của đại dương xanh – mang đến phân khúc hạng sang với những giá trị vượt trội về thương mại và nghỉ dưỡng.

SGO La Emera Phú Yên sở hữu vị trí thuận lợi tại Tuy Hòa – đại lộ Hùng Vương, trục đô thị phồn hoa và sầm uất của thành phố, đáp ứng thuận tiện về giao thông nội thị và dễ dàng kết nối trục di sản “Đà Nẵng – Nha Trang – Phú Yên – Bình Định”.

Xây dựng trên quy mô 16.000 m2, dự án hướng đến trở thành tổ hợp thương mại nghỉ dưỡng phong cách Tây Âu cao cấp hàng đầu phố biển Phú Yên. Theo chủ đầu tư, dự án sẽ cung cấp ra thị trường 94 sản phẩm với phiên bản giới hạn.

“SGO La Emera Phú Yên là dự án theo đuổi phong cách kiến trúc Neo Classic sang trọng với mái vòm đặc trưng và tiết diện kính tối đa, kiến trúc riêng biệt không trùng lặp, đề cao tính cá nhân hóa dành riêng cho giới tinh anh. Bên cạnh đó, nguyên vật liệu xây dựng tại dự án được tuyển chọn kỹ lưỡng từ những thương hiệu quốc tế hàng đầu, chất lượng xây dựng có thể sánh ngang các khách sạn cao cấp 5 sao trên thế giới”, đại diện Hải Phát Land cho biết.

Yếu tố trung tâm kết hợp cùng tính chất hạng sang, vừa đáp ứng nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng, vừa có thể tạo ra tính thương mại cho dự án, hứa hẹn giúp SGO La Emera Phú Yên trở thành bến đỗ mới của giới thượng lưu tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Chủ đầu tư: Liên danh Hải Phát Land – SGO Land

Hotline: 0926.50.60.68

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *